Health5choice

anitech LAB+ SERIES เทคโนโลยีเพื่อสุขอนามัย สู้ COVID-19 

เพราะโควิด-19 ทำให้การใช้ชีวิตของเราเปลี่ยนไป สู่ยุค New Normal ที่เราจะใส่ใจเรื่องของสุขอนามัยมากขึ้น ซึ่งธุรกิจที่น่าสนใจในตอนนี้ คือ ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขอนามัย “สมาร์ท ไอดี กรุ๊ป” จึงแตกไลน์โปรดักส์ “anitech LAB+ SERIES” ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขอนามัย แบรนด์แรกของไทย ผ่านการวิจัยและพัฒนา จดสิทธิบัตรสินค้าครบทุกมาตรฐาน พร้อมการรับประกันความปลอดภัยทั่วประเทศ

 


เทคโนโลยีเพื่อสุขอนามัย สู้
COVID-19 โดย anitech LAB+ SERIES
คุณโธมัส พิชเยนทร์ หงษ์ภักดี ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและผู้ก่อตั้ง บริษัท สมาร์ท ไอดี กรุ๊ป จำกัด เปิดตัวกลุ่มผลิตภัณฑ์ใหม่ ภายใต้แบรนด์ “แอนิเทค แล็บพลัส ซีรีส์” (anitech LAB+ SERIES) สินค้าใหม่ที่ตอบโจทย์ชีวิตวิถีใหม่แบบ New Normal สร้างความหลากหลาย และความเชื่อมั่นให้กับผู้บริโภคด้วยสินค้าด้านสุขอนามัยที่ผ่านกระบวนการวิจัยและพัฒนาโดยผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง จดสิทธิบัตรการันตีความเป็นนวัตกรรม กระบวนการผลิตที่ทันสมัยได้มาตรฐาน และมีผลการทดสอบจากสถาบันชั้นนำจากทั้งใน และต่างประเทศ

โดย แอนิเทค แล็บพลัส ซีรีส์ ตั้งเป้าพาขึ้นแท่นเป็นแบรนด์อันดับ 1 ในกลุ่มสินค้าเพื่อสุขอนามัย ภายในปี 2565 พร้อมสร้างปรากฏการณ์ “ทุกที่ต้องมีแอนิเทค” ทั่วประเทศไทย ซึ่งแบรนด์ anitech เกิดจากความตั้งใจที่อยากจะยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้บริโภคให้เต็มไปด้วยความสุขและความสะดวกสบาย ภายใต้สโลแกน anitech : Bring Happiness To Life โดยมุ่งเน้นการพัฒนาความเป็นอยู่ที่ดีของคนในสังคมอีกด้วย พิสูจน์ได้จากการที่แอนิเทคเป็นแบรนด์สินค้าไทยแบรนด์แรกที่มีการรับประกันความเสียหายจากการใช้งานสินค้ากลุ่มปลั๊กไฟมูลค่าสูงสุดในทวีปเอเชีย นอกจากนี้ แอนิเทคได้ทำการศึกษาเทรนด์ของเครื่องใช้ไฟฟ้าและอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ในตลาดผู้บริโภคทั่วไปพบว่า ผู้บริโภคหันมาใส่ใจต่อการทำความสะอาดทุกสิ่งรอบตัวไม่ใช่แค่เพียงชำระล้างสิ่งสกปรก แต่ต้องสามารถฆ่าเชื้อโรคได้ด้วย เห็นได้จากที่แบรนด์ชั้นนำต่างๆ เริ่มมีการประยุกต์เอาเทคโนโลยีที่เกี่ยวข้องกับการฆ่าเชื้อ เช่น ปฏิกริยาเคมีสร้างสารฆ่าเชื้อ การใช้แสงยูวีซี รวมถึงการอบโอโซน มาใช้ในการพัฒนาผลิตภัณฑ์สำหรับผู้บริโภคมากยิ่งขึ้น ซึ่งนับเป็นอีกหนึ่งกระแสตลาดที่น่าสนใจในยุคนี้

แอนิเทค แล็บพลัส ซีรีส์ นับเป็นแบรนด์แรกที่มีสินค้าหลากหลายครอบคลุมทุกหมวดหมู่ ตั้งแต่

 • กลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลส่วนบุคคลและครัวเรือน (personal and home care) เช่น น้ำยาฆ่าเชื้อโรค, น้ำยากำจัดไรฝุ่น
 • กลุ่มอุปกรณ์ดูแลสุขอนามัยและสุขภาพ (health and hygiene devices) เช่น เครื่องทำน้ำยาอิเลคโทรไลต์
 • กลุ่มอุปกรณ์ป้องกันส่วนบุคคล (personal protective equipment) เช่น หน้ากาก KN95 เป็นต้น


การรับประกัน
anitech เป็นแบรนด์แรกและแบรนด์เดียวที่กล้ารับประกันความเสียหายสูงสุด 50,000 บาทต่อทั้งร่างกายและทรัพย์สินในทุกตัวสินค้า ซึ่งตั้งแต่มีการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 บริษัทฯ ได้เริ่มจำหน่ายสินค้าในกลุ่มแอนิเทค แล็บพลัส ซีรีส์

บทความที่เกี่ยวข้อง

สก๊อต คอร์ดี้ เครื่องดื่มถั่งเฉ้าสกัด ตอบโจทย์กลุ่มคนรักสุขภาพ

OCEAN LIFE TelePharmacy บริการปรึกษาเภสัชกรออนไลน์

Z-Touch นวัตกรรมใหม่ล่าสุด แผ่นฆ่าเชื้อไวรัสและแบคทีเรีย

HUAWEI Band 6 สมาร์ตแบนด์แบตอึดใช้ได้ 14 วัน พร้อมวัดค่าออกซิเจนในเลือด

Garmin Lily สมาร์ทวอตช์อัจฉริยะ ที่ออกแบบมาสำหรับผู้หญิงโดยเฉพาะ

กองบรรณาธิการ

Adidas เปิดตัว “Ultraboost 21” รองเท้าวิ่งรุ่นใหม่ล่าสุดที่จะมาคืนพลังงานในทุกย่างก้าว

กองบรรณาธิการ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณ เพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก