Health5choice

รีวิว แบนเนอร์ คลอโรฟิลล์ และ กลูตาไธโอน สองเคล็ดลับดีท็อกซ์ที่มาพร้อมราคาน่าคบ

การดีท็อกซ์เพื่อสร้างสุขภาพดีจากภายใน ยังคงเป็นแนวคิดที่ได้รับความนิยมอยู่เสมอ โดยเฉพาะสารประกอบยอดนิยมอย่างคลอโรฟิลล์ ซึ่งถูกหยิบขึ้นมาเป็นตัวชูโรงหลักของหลากหลายผลิตภัณฑ์ ได้มีการพัฒนาส่วนผสมร่วมกันจนเป็นเอกลักษณ์

ซึ่งทาง แบนเนอร์ แบรนด์วิตามินและอาหารเสริมชื่อดังก็ได้ออกไลน์เพื่อชำระล้างสารพิษ สร้างสมดุลจากภายในเช่นกัน ด้วยการจับเอาคลอโรฟิลล์ ผสานคุณประโยชน์จากกลูตาไธโอน ขับของเสีย สร้างผิวกระจ่างใสในหนึ่งเดียวกันไปเลย เพียงแค่การนำเสนอสารประกอบเด่นทั้ง 2 ชนิด ก็น่าสนใจถึงขนาดนี้แล้ว เราตามมาแกะกล่องกันดูของจริงกันดีกว่าครับ…

 

บรรจุภัณฑ์

กระปุกอาหารเสริมของแบนเนอร์ยังคงความเป็นเอกลักษณ์เหมือนกับไลน์อื่น ๆ ของแบรนด์นี้ แต่ที่โดดเด่นคงเป็นสีเขียวเข้มซึ่งสื่อถึงคลอโรฟิลล์ สมชื่อ แบนเนอร์คลอโรฟิลล์ นอกจากนั้นยังมีชื่อส่วนประกอบหลักนั่นก็คือ คลอโรฟิลล์ และ กลูตาไธโอน พร้อมแสดงขนาดบรรจุ 30 แคปซูล 

บิดหมุนฝาออกมาจะพบกับฟอยล์ซีลปิดปากกระปุกไว้ครับ ถูกสุขอนามัยแน่นอน นอกจากนั้นยังมีฟองน้ำ และซิลิก้าเจลช่วยดูดความชื้น ดังนั้นก็ควรเก็บไว้ในที่แห้งและเย็น เพื่อให้วิตามินและแร่ธาตุคงคุณภาพนั่นเอง

ข้อมูลผลิตภัณฑ์
ส่วนประกอบต่อ 1 แคปซูลที่ทางแบรนด์ให้รายละเอียดไว้ คือ

– Soy protein 150 mg
– Sodium copper chlorophyllin 10 mg
– Glutathione 10 mg

พร้อมวิธีการรับประทานซึ่งแนะนำว่า รับประทานครั้งละ 1 แคปซูล วันละ 2 ครั้ง เช้าและก่อนนอน แต่จะมีเอกสารแนะนำอีกใบแนบมาด้วยครับ เป็นเคล็ดลับให้ได้ผลดียิ่งขึ้น คือ ช่วงเช้าตอนตื่นนอนให้ดื่มน้ำทันทีก่อนแปรงฟัน จากนั้นรับประทานแบนเนอร์คลอโรฟิลล์หลังอาหาร 1 แคปซูล และก่อนเข้านอน 1 แคปซูล

 

ลักษณะผลิตภัณฑ์

หน้าตาเม็ดแคปซูลจริงจะเป็นลักษณะแบบนี้ เม็ดค่อนข้างอวบกลม ยังคงสีเขียวเข้มตามคอนเซ็ปต์คลอโรฟิลล์ เคลือบลื่น ทำให้รับประทานง่าย พร้อมปั๊มอักษร BN ของแบนเนอร์ครับ 

เมื่อเราวิเคราะห์จากทั้งข้อมูล และลักษณะของผลิตภัณฑ์ จะพบว่าแบนเนอร์ให้ส่วนผสมมาได้ค่อนข้างลงตัว อีกทั้งยังน่าสนใจเมื่อนำมารับประทานเพื่อดีท็อกซ์ในชีวิตประจำวัน ดังนี้

คลอโรฟิลล์

เป็นสารประกอบที่พบได้ในสีเขียวของพืช ที่ทำหน้าที่คล้ายคลึงกับเม็ดเลือดแดงของคนเรา ซึ่งสามารถลำเลียงออกซิเจน หล่อเลี้ยง รวมถึงมีคุณสมบัติในการชำระล้างสารพิษ กับปริมาณที่ให้มา 10 มก. ก็นับว่าเป็นตัวเลขที่เหมาะสมสำหรับผู้ที่รับประทานในชีวิตประจำวัน ขับถ่ายได้ตามปกติ ไม่มีปัญหาเรื่องท้องผูก

กลูตาไธโอน

การให้กลูตาไธโอนเข้ามา เสมือนเป็นการตอกย้ำคอนเซ็ปต์ของความสุขภาพดีจนกระจ่างใสจากภายในครับ เพราะเมื่อคลอโรฟิลล์ได้แสดงบทบาทในการดีท็อกซ์แล้ว กลูตาไธโอนก็จะถูกดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้ดียิ่งขึ้น นอกจากนั้นยังช่วยเสริมประสิทธิภาพการขับสารพิษในตับ ดูมีออร่าอย่างคนสุขภาพดี

โปรตีนถั่วเหลือง

คุณประโยชน์ในโปรตีนถั่วเหลือง เติมเต็มให้ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมชิ้นนี้มีความสมบูรณ์มากยิ่งขึ้น เพราะเมื่อดีท็อกซ์ของเสียออกไปจากร่างกายแล้ว การคงสภาวะความสมดุลของระบบการทำงานต่าง ๆ ก็เป็นเรื่องสำคัญ ทางแบรนด์เคลมว่าในโปรตีนถั่วเหลืองที่ให้มา ผู้บริโภคจะได้รับกรดอะมิโนที่จำเป็นต่อร่างกาย 18 ชนิด ซึ่งเหมาะสมกับทั้งผู้ชายและผู้หญิงทุกช่วงวัย

 

H5C สรุปว่า…

   เหมาะกับคนที่หาอาหารเสริมช่วยดีท็อกซ์ในลักษณะผลลัพธ์ที่กำลังดี ไม่ทำให้ปวดหนักจนควบคุมไม่ได้

   เหมาะกับคนที่รับประทานอาหารเสริมซึ่งเป็นเม็ดแคปซูลยาก แต่อันนี้ขนาดกลมรี ลื่น กลืนง่ายเป็นอาหารเสริมที่ราคาย่อมเยาว์ น่าคบ อีกทั้งยังมาพร้อมคุณภาพการผลิตที่ดี

   เป็นอาหารเสริมที่สามารถรับประทานได้ทุกวัน ปริมาณสารประกอบพอเหมาะ ไม่เสี่ยงต่อการตกค้าง

   มาพร้อมสารประกอบที่น่าสนใจ คลอโรฟิลล์ กลูตาไธโอน โปรตีนถั่วเหลือง จึงสามารถรับประทานชนิดเดียวแล้วครบ ครอบคลุมความต้องการ โดยไม่จำเป็นต้องหาตัวช่วยอื่น ๆ อีก

บทความที่เกี่ยวข้อง

รีวิว วิตามินซี ดีต่อสุขภาพ Natures Bounty ที่มาแบบอัดแน่น 1,000 มก.

กองบรรณาธิการ

รีวิว ตัวช่วยเติมพลัง แบนเนอร์ โปรตีน ลดความเหนื่อยล้าเพื่อคนทำงานโดยเฉพาะ

กองบรรณาธิการ

รีวิว เครื่องวัดความดันโลหิตแบบรัดข้อมือ Omron HEM-6111 พกพาง่ายสะดวกได้ทุกที่

กองบรรณาธิการ

รีวิว แบล็คมอร์ Omega Memo น้ำมันคุณภาพเสริมและช่วยเรื่องการจำ

กองบรรณาธิการ

รีวิว เครื่องวัดความดัน Omron HEM-7130 สุขภาพดีเริ่มต้นได้ที่บ้าน

กองบรรณาธิการ

8 comments

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณ เพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก