Health5choice

“ALL YOU CAN CHECK” เช็คอัพได้ทั้งปีสุขภาพดีไร้ขีดจำกัด

All You Can Check

เครือรพ.พญาไท และ รพ.เปาโล จัดแพ็กเกจตรวจสุขภาพเพื่อคนไทย แพ็คเดียวจบ ครบ คุ้ม สบายใจทั้งผู้รับบริการเอง และคนในครอบครัว “ALL YOU CAN CHECK” เช็คอัพได้ทั้งปีสุขภาพดีไร้ขีดจำกัด

นพ.สยาม พิเชฐสินธุ์ ผู้อำนวยการสายบริหารทรัพยากรทางการแพทย์ เครือโรงพยาบาลพญาไท-เปาโล เมดิคอล แคมปัส เปิดเผยว่า เครือรพ.พญาไท และรพ.เปาโล พหลโยธิน ตระหนักดีว่าสุขภาพอนามัยที่ดีเป็นสิ่งสำคัญที่ไม่ควรมองข้าม ภายใต้สภาวการณ์ความไม่แน่นอนของโรคภัยต่างๆ หลังการแพร่ระบาดของโควิด-19 (Covid-19) ดังนั้นการเฝ้าระวังความเสี่ยงด้านสุขภาพที่อาจเกิดการเปลี่ยนแปลงขึ้นได้ในระหว่างปี จึงเป็นเรื่องที่ทางรพ.ให้ความสำคัญอย่างยิ่ง และด้วยเจตนารมณ์ของคณะผู้บริหาร ซึ่งให้ความสำคัญกับการป้องกันและดูแลสุขภาพก่อนป่วย (Preventive Care) จึงมุ่งมั่นผลักดันให้เกิดการส่งเสริมการใส่ใจดูแลสุขภาพ เพื่อจะสามารถรับมือกับอาการเจ็บป่วยได้ตั้งแต่เนิ่นๆ หรือหากมีแนวโน้มจะป่วยเป็นโรคต่างๆ ก็สามารถหาแนวทางป้องกันไว้ก่อนด้วยคำแนะนำจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

ล่าสุด เปิดตัวแคมเปญตรวจสุขภาพมิติใหม่ “ALL YOU CAN CHECK” เช็คอัพได้ทั้งปีสุขภาพดีไร้ขีดจำกัด จ่ายครั้งเดียว… ตรวจได้ไม่อั้นทั้งปี กับแพ็กเกจตรวจสุขภาพที่สร้างความคุ้มค่าให้กับผู้ที่ห่วงใยใส่ใจในการดูแลสุขภาพตนเอง ให้สามารถเข้ามารับบริการตรวจเช็คอัพร่างกายแบบครบวงจรได้ตลอดทั้งปี ครอบคลุมทุกระดับการตรวจสุขภาพทั้งแบบการตรวจสุขภาพทั่วไป Basic check – up และการตรวจเฉพาะทาง Advance check – up เพื่อป้องกันความเสี่ยง โรคมะเร็ง โรคทางสมอง โรคหัวใจ โรคกระดูก การตรวจ MRI, CT Scan ตามการวินิจฉัยของแพทย์ ฯลฯ” เรียกได้ว่ามาครั้งเดียวได้ครบ คุ้ม สบายใจทั้งผู้รับบริการเอง และคนในครอบครัว ที่สามารถกลับมาตรวจซ้ำและติดตามผลสุขภาพได้ตลอดทั้งปี

ทั้งนี้ สามารถหาซื้อแพ็กเกจ “ALL YOU CAN CHECK” ได้แล้ว วันนี้ ถึง 31 ธันวาคม 2563 และเข้าใช้บริการได้ตลอดระยะเวลา 1 ปี นับจากวันที่ซื้อโปรแกรม เฉพาะสาขาที่ร่วมแคมเปญเท่านั้น ได้แก่ เครือรพ.พญาไท ทั้ง 5 สาขา พญาไท 1, พญาไท 2, พญาไท 3, พญาไท นวมินทร์, พญาไท ศรีราชา และ รพ.เปาโล พหลโยธิน ในราคาแพ็กเกจสำหรับการตรวจสุขภาพแบบครบวงจร สำหรับคุณผู้ชายเพียง 15,900 บาท และคุณผู้หญิง เพยีง 17,900 บาท พร้อมสิทธิพิเศษผ่อน 0% นานสูงสุด 6 เดือน

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ เครือรพ.พญาไท Call Center โทร. 1772 หรือ www.phyathai.com และรพ.เปาโล พหลโยธิน โทร.02-271-7000 หรือ www.paolohospital.com

บทความที่เกี่ยวข้อง

วันปอดบวมโลก “SAVE THAI FIGHT IPD”

รวมพลัง “เครือข่ายลดบริโภคเค็ม” ในประเทศไทย

กองบรรณาธิการ

“Beauty On Demand” แอปพลิเคชั่นความงาม one stop service มิติใหม่ของ beauty & wellness

เปิดตัว “APPEER” แอปพลิเคชัน ยกระดับการให้บริการด้านจิตเวช

กองบรรณาธิการ

โฮมโปร แนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด จาน “AbsorbPlate” และ จาน “MoonPlate” จานสุขภาพ

กองบรรณาธิการ

เบเกอรี่ตราเลอแปง เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่

กองบรรณาธิการ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณ เพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก